VietAbroader – Hành Trình 10 Năm

cover_photo_FINAl

ĐÊM GALA 2014: CHÂN DUNG CỦA VIETABROADER

Đêm Gala (Gala Night) là một sự kiện được tổ chức hằng năm của VietAbroader, bắt đầu từ năm 2012 (trừ 2013) với mục đích bày tỏ sự biết ơn chân thành của tổ chức với các nhà tài trợ và đối tác lâu năm, cũng như toàn thể các thành viên, cựu thành viên và những người bạn đồng hành luôn giúp đỡ và ủng hộ VietAbroader.

Đêm Gala 2014 lại mang ý nghĩa đặc biệt hơn nữa vì đây cũng là sự kiện đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển trong suốt 10 năm qua của VietAbroader từ năm 2004. Những thành công lớn nhỏ mà tổ chức có được ngày hôm nay đều đã không thể trở thành hiện thực nếu không có những đóng góp và những nỗ lực không ngừng nghỉ của một cộng đồng, một đại gia đình của những thanh niên Việt trẻ tuổi nhưng bừng sáng với tiềm năng vô cùng to lớn.

Đêm Gala 2014 được tổ chức ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với các mục tiêu chính:

  • Nhìn lại chặng đường 10 năm của VietAbroader: những dấu mốc và những sự kiện quan trọng
  • Tôn vinh con người VietAbroader, những gương mặt tiêu biểu với những cống hiến quan trọng cho tổ chức trong suốt 10 năm
  • Kết nối các thế hệ VietAbroader, đặc biệt là những thành viên cũ vào các hoạt động mới của tổ chức
  • Khẳng định những giá trị cốt lõi và văn hóa của VietAbroader
  • Quảng bá thương hiệu và tầm ảnh hưởng của VietAbroader.

 

Chủ đề của Đêm hội Gala 2014 là “Chân dung của VietAbroader” – “Portraits of VietAbroader”. Mỗi người bạn đồng hành và mỗi thế hệ thành viên đều để lại những dấu ấn rất riêng, rất đặc biệt trong lịch sử hình thành và phát triển của VietAbroader trong 10 năm qua. Chân dung của VietAbroader là một bức tranh tổng thể hoà quyện chân dung của chính quý vị và các bạn. Thông qua chủ đề này, VietAbroader hi vọng Đêm hội Gala 2014 sẽ giúp quý vị và các bạn cùng nhìn lại những chân dung, những con người và những câu chuyện ấy, để cùng kết nối và chung tay xây dựng nên bức chân dung của VietAbroader trong 10 năm tiếp theo.

Chương trình Gala 2014 bao gồm các hoạt động kỉ niệm lịch sử 10 năm của VietAbroader, thảo luận đa chiều giữa các thế hệ thành viên, tầm nhìn những năm phía trước, và các hoạt động tri ân những thành viên đã có đóng góp quan trọng cho tổ chức trong chặng đường hình thành và phát triển vừa qua.