VietAbroader News

Our Voice. Your Voice

“sẽ do bạn viết nên…”

propic

Ngày 21 tháng 04 (giờ EST Mỹ) đã đến. Từ thời điểm của bài post này, các bạn còn đúng 24 tiếng để nộp đơn tuyển chọn chính thức đi tìm Ban Tổ Chức Hội thảo Du học VietAbroader 2014 tại Hà Nội và TP.HCM.

Năm 2012, design concept cho các tài liệu và hình ảnh của Hội thảo được lựa chọn là những chiếc máy bay giấy: Những kí ức và hoài bão từ thời bé thơ sẽ đưa các bạn bay cao, bay xa đến với những chân trời mới.

Năm 2013, design concept là quyển hộ chiếu passport. VietAbroader hy vọng sẽ là tấm giấy thông hành để cùng bạn ra biển lớn, đến với những vùng đất mới và khám phá bản thân cho một tuổi trẻ không bao giờ trở lại.

Năm 2014, Hội thảo Du học VietAbroader sẽ như thế nào? Những thành phần nào sẽ được cải tiến, và những nội dung nào sẽ được thêm vào? Hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín một thập kỉ của Tổ chức VIetAbroader sẽ được phát triển ra sao. Sau cùng, mùa hè 2014 này sẽ mang lại cho tất cả chúng ta điều gì?

Tất cả những quyết định đó sẽ do bạn viết nên, vẽ nên, hình thành nên. Đó cũng chính là thông điệp mà Ban Điều Hành VietAbroader 2014-2015 muốn gửi đến trong chuỗi quảng bá vừa qua, như các bạn có thể thấy trên hình ảnh đại diện chính thức của đợt Tuyển chọn này.

Một cơ hội tình nguyện và làm việc chuyên nghiệp. 
Một trải nghiệm của tuổi trẻ. 
Một ước mong được cống hiến cho nước nhà. 
Một mùa hè không thể nào quên.

Hãy cùng VietAbroader chuyền đuốc mùa hè này và viết tiếp những câu chuyện của ước mơ!

Là BÂY GIỜ, hoặc KHÔNG BAO GIỜ.