VietAbroader News

Our Voice. Your Voice

Lời Cảm Ơn

thankyou

Giai đoạn Ưu tiên của đợt tuyển chọn Ban Tổ Chức Hội thảo Du học VietAbroader 2014 đã CHÍNH THỨC KHÉP LẠI.

Sau ba tuần mở đơn, cuộc tìm kiếm của chúng ta đã đi đến hồi kết. Như đã thông báo, từ nay ngày 22 tháng 04 đến ngày 28 tháng 04, những đơn gửi về cho VietAbroader sẽ chỉ được xét đến nếu vẫn còn vị trí trống sau khi tất cả các đơn gửi về trong giai đoạn ưu tiên đã được xét.

VietAbroader đang đi vào năm lịch sử thứ 10, với tinh thần Chuyền Đuốc được giơ cao hơn bao giờ hết với kì Hội thảo Du học lần thứ 9 này. Từ thế hệ này sang thế hệ khác, tổ chức VietAbroader luôn hy vọng sẽ là người góp phần truyền lửa và chắp cánh cho tuổi trẻ Việt Nam, để chung tay đóng góp, cống hiến cho nước nhà nói riêng và nhân loại nói chung.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến thành viên BTC những năm trước, cũng như những thành viên kì cựu của VA đã đóng góp tài liệu, hình ảnh, tư liệu và cảm tưởng để giúp quảng bá cho kì tuyển chọn này.

Quan trọng hơn, đại diện cho Ban Điều Hành VietAbroader và tất cả những thành viên VietAbroader đi trước trong 10 năm qua, xin CẢM ƠN CÁC BẠN, là những người trẻ đã theo dõi đợt tuyển chọn này, và đã cho bản thân mình một cơ hội giành lấy một mùa hè của tuổi trẻ không thể nào quên. Chúng mình rất vui vì vì các bạn đều tin vào sứ mệnh của VietAbroader, và rất hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn mùa hè này.

Kết quả Đợt tuyển chọn, cũng như thư mời Phỏng vấn chính thức từ VietAbroader, sẽ đến trong hộp mail các bạn trong vòng 10 ngày tới. Mọi thắc mắc, câu hỏi chính thức, xin gửi về [email protected]

VietAbroader: Empower Vietnamese Youth