VietAbroader News

Our Voice. Your Voice

Kiến tạo thương hiệu cá nhân cùng VA Career Series 2015

VIETABROADER.ORG | Chuỗi chương trình Nghề nghiệp VietAbroader (Career Series) năm 2015 quay trở lại với hai sự kiện ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội nhằm mang những cơ hội và kĩ năng nghề nghiệp đến với tuổi trẻ Việt Nam. Vì thế, tham gia Ban Tổ Chức hai sự kiện này năm nay sẽ tạo tiền đề vững chắc cho chặng đường sự nghiệp tương lai của chính bạn.

Sau hai lần tổ chức thành công tại New York, Mỹ vào năm 2010TP.HCM, Việt Nam vào năm 2014VietAbroader vẫn không ngừng trăn trở về những gì Career Conference có thể làm hơn nữa cho các bạn sinh viên trong và ngoài nước. Mỗi đối tượng có một thế mạnh riêng và một nhu cầu riêng: Làm thế nào để dung hòa cả hai và tạo điều kiện cho các bạn giao lưu, trao đổi những câu chuyện nghề nghiệp chính  là một bài toán khiến VietAbroader không ngừng suy nghĩ.

Tham gia tổ chức VietAbroader Career Conference 2015 tại TP.HCM hoặc VietAbroader Career Talk 2015 tại Hà Nội mùa hè này, bạn sẽ là một nhân tố cốt lõi giúp chúng tôi tìm ra câu trả lời cho bài toán nan giải ấy.

vacc1

MỘT ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Tầm nhìn lớn của Career Series là trở thành một tài nguyên đáng tin cậy cho các bạn trẻ Việt Nam vươn đến hết khả năng của mình nhằm đạt được hoài bão sự nghiệp ở ngưỡng cửa tốt nghiệp Đại học. Vì thế, chương trình hướng đến các bạn sinh viên trong và ngoài nước nhằm trang bị những thông tin và kĩ năng trong việc hướng nghiệp, tìm việc và lập nghiệp để đóng góp cho sự phát triển vững bền của Việt Nam trong tương lai.

Các bạn sinh viên hiện đang học Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước đều có thể thử sức trong đợt tuyển chọn BTC năm nay. Cà hai sự kiện Career Talk tại Hà NộiCareer Conference tại TP.HCM sẽ bao gồm các buổi Webinar online và buổi Training Workshop nhằm trang bị những kĩ năng như resume, phỏng vấn, networking, ..v..v, và những bài nói chuyện của những khách mời thành công và tiên phong trong các lĩnh vực nghề nghiệp trong ngày sự kiện chính. Tuy nhiên, chỉ có chương trình tại TP.HCM sẽ có buổi Career Fair, nơi người tham dự có thể khám phá những cơ hội thực tập và việc làm với trực tiếp các nhà tuyển dụng. Vì thế, khi hoàn thành hồ sơ Grand Recruitment 2015, các bạn nhớ chú ý khác biệt quan trọng này của hai sự kiện nha!

10401526_1519635324934128_7917273240676331759_n

MỘT CƠ HỘI KHÁM PHÁ BẢN THÂN

Khác với năm 2014 với những bài chia sẻ về câu chuyện phát triển sự nghiệp trong những lĩnh vực như Consulting, Financial Services, Public Relations, Technology hay Start-ups, chương trình năm 2015 sẽ tạo một diễn đàn giữa các khách mời và người tham dự về những vấn đề “nóng” của mỗi lĩnh vực, qua đó kiến tạo những cuộc thảo luận đa chiều hơn. Với mô hình ấy, sự phối hợp nhịp nhàng, sáng tạo giữa Program – Delegate – Logistics teams sẽ là yếu tố cốt lõi giúp VACC – VACT 2015 thành công mùa hè này.

Qua 10 năm thành lập và phát triển, VietAbroader hiện đã có một chỗ đứng với giới doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những thành viên của VietAbroader nói chung và Career Series nói riêng đã và đang thực tập tại những công ty tầm cỡ như Deloitte, PwC, Unilever, AVC Edelman, Bosch, Vietcombank, hay theo học MBA tại những trường danh tiếng như Harvard Business School. Cơ hội làm việc cùng VietAbroader Career Series 2015 vì thế sẽ là một bệ phóng vững chắc cho tương lai, nhất là khi các bạn sẽ làm việc trực tiếp với các diễn giả là CEOs, Directors hay Managers của các công ty lớn.

Đương nhiên, những kĩ năng làm việc chuyên nghiệp của bạn sẽ được rèn giũa và thử thách. VietAbroader Career Series là một bước đệm giữa một cơ hội “thực tập” vừa học vừa làm và một thử thách tầm cỡ giúp bạn khám phá bản thân. Qua đó, bạn sẽ xây dựng được một “thương hiệu cá nhân” đáng nhớ với nhà tuyển dụng tương lai. Những mối quan hệ quý báu, những kỉ niệm về một mùa hè đam mê, và những niềm vui khi cùng truyền lửa cho tuổi trẻ Việt Nam sẽ là điều chắc chắn khi bạn tham gia cùng chúng tôi.

VietAbroader đang tìm kiếm hai BTC tại Hà Nội và TP.HCM cho Program team, Delegate team và Logistics team, cùng với vị trí Conference Chair / Talk Host cho mỗi sự kiện.

Bạn có phải là một phần của lịch sử VietAbroader?


 

APPLY NOW!

Nộp đơn cho đợt tuyển chọn Ban Tổ Chức các dự án mùa hè của VietAbroader tại ĐÂY.
Hạn chót nộp đơn cho Program, Delegate và Logistics của VACC-VACT 2015: Ngày 5 tháng 4 năm 2015 (giờ EST).

Comments

  1. […] thảo Nghề nghiệp VietAbroader 2015 (VACC’15) sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn đầy lo lắng […]