Chân dung Tuổi trẻ

photoprojectbanner

2014 là năm VietAbroader kỉ niệm 10 năm thành lập, đồng thời đánh dấu sự phát triển và thành công của tổ chức của chúng tôi. Để đến được tới vị trí của ngày hôm nay, VietAbroader rất may mắn khi có được một cộng đồng thành viên ưu tú, những người mà đã cùng đồng hành với tổ chức trên những con đường dài đầy thử thách. Chúng tôi khát khao được chung tay xây dựng một thế hệ của Việt Nam mới hơn, năng động hơn, giàu có và phong phú hơn về ước mơ, hoài bão và những khát vọng của tuổi trẻ. Tất cả những nỗ lực đó của VietAbroader trong suốt 10 năm qua đã không thể trở thành hiện thực nếu không có sự tin tưởng, yêu thương, và cống hiến từ tất cả các thành viên và những người ủng hộ tổ chức.

Vì vậy, để hoan nghênh VietAbroader và những con người của tổ chức, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn dự án mang tên ‘Chân Dung Tuổi Trẻ’. Dự án này không nhất thiết nói về những thành viên mà đã đóng góp nhiều nhất hay đã cùng đồng hành lâu năm nhất với tổ chức. Ngược lại, mười nhân vật được tôn danh trong dự án này (năm từ Hà Nội và năm từ Thành Phố Hồ Chí Minh) cùng chia sẻ sứ mệnh ‘Truyền lửa cho tuổi trẻ Việt Nam’: Họ đến từ những nguồn gốc khác nhau, tỏa sáng với niềm đam mê và ước mơ khác nhau, và có những câu chuyện độc đáo về cuộc sống riêng của họ mà chúng tôi xin được chia sẻ với cộng đồng VietAbroader và thanh niên Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào về mười nhân vật này và tự hào khi có họ là một phần của tổ chức ngày hôm nay.

Khi bạn đọc mười câu chuyện về mười nhân vật này, bạn sẽ không chỉ hiểu về một phần đặc biệt về cuộc sống của họ, mà còn là những vai trò mà họ đang nắm giữ trong VietAbroader và trong cộng đồng của họ. Mười người chắc chắn không đủ để có thể đại diện cho toàn bộ VietAbroader và thanh niên Việt Nam, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó đủ để thể hiện và tôn vinh chủ đề “Chân Dung của VietAbroader” trong dịp kỉ niệm 10 năm thành lập tổ chức của chúng tôi.

Toàn bộ dự án này được trình bày bằng tiếng Việt vì chúng tôi tin rằng những câu chuyện này là trọn vẹn nhất khi được viết ra bằng tiếng mẹ đẻ. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng rằng những câu chuyện này sẽ không chỉ được chia sẻ trong cộng đồng VietAbroader, mà trong cả các cộng động của người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam.

Chúng tôi rất mong rằng các bạn sẽ thích dự án này, và hãy cùng chúng tôi gửi lời chúc mừng 10 năm thành lập tới VietAbroader!

 

Trân trọng,

Đội ngũ thực hiện Dự án ‘Chân dung Tuổi trẻ’

NHẤP VÀO HÌNH ĐẠI DIỆN ĐỂ ĐỌC THÊM VỀ 10 NHÂN VẬT TUỔI TRẺ.

haduy1-small thanhmai1-small thuphuong1-small thuvan1-small viethai1-small

lanchi1-small duythang1-small anhkhoa1-small anhthu1-smallminhviet1-small