VietAbroader News

Our Voice. Your Voice

Welcome, VietAbroader Class of 2016!


Logo_RGB

Summer is over, but your VietAbroader spirit goes on!


Xin chào tất cả các bạn,

Anh là Nguyễn Vũ Phúc Thụ, Executive Head of Alumni Connections (ban Kết nối Thế hệ) của VietAbroader Executive team. Anh sinh năm 1992 (nên nếu không phải là “anh” với bạn thì cho em xin lỗi ạ), thích ăn bánh cuốn, không thích đồ Mexican (nhưng vẫn rất không thích Trump), và cơ bản là tính cách dễ gần không cắn.

[AC] Nguyen Vu Phuc Thu

Anh Nguyễn Vũ Phúc Thụ, Head of Alumni Connections

Mùa hè đã hết (từ lâu): Tất cả đã quay trở lại nhịp sống hằng ngày, đã quay lại học và làm, và đã để lại công việc dự án, những bộ suit và giày cao gót, những đêm trắng (làm việc hoặc sleepover), và những ngày dang nắng dầm mưa ở phía sau. Tuy nhiên, hãy an tâm, một khi đã là một thành viên của đại gia đình VietAbroader, thì sẽ mãi là như thế!

Nếu đây là năm đầu tiên bạn tham gia project của VietAbroader, xin chúc mừng, bằng việc nhận được newsletter tháng 9 – 10 năm 2016 này, bạn đã chính thức trở thành một phần của VietAbroader Alumni Circle! Một số quyền lợi cho VietAbroader alumni bao gồm:

  • Nhận được VAlumni Newsletter từ Alumni Connections (AC) hai tháng một lần trong personal email address, bao gồm những cập nhật mới nhất về  tổ chức, các cơ hội và công việc, cũng như những bài phỏng vấn về các thành viên trong cộng đồng.
  • Lời mời tham dự các hoạt động kết nối cộng đồng trải dài 12 năm của VietAbroader nhánh Hà Nội, TP.HCM, Singapore, U.K., khu vực Northeast (Boston-NYC), khu vực Midwest (Chicago), khu vực Texas, khu vực West Coast (California), ..v..v
  • Tài khoản đăng nhập VietAbroader Alumni Portal, nơi bạn có thể kết nối với cộng đồng mở rộng dựa trên sở thích, hướng phát triển sự nghiệp, hay đơn giản là khu vực ở để cùng đi ăn ramen uống bubble tea. Thông tin sẽ được cung cấp cho các bạn trong tương lai.
  • Quyền ưu tiên tham dự các chương trình career seminar, networking, orientation talks, ..v..v của VietAbroader mở dành cho công chúng!
  • Quyền tham gia những dự án dành riêng cho VA alumni, như Quỹ Vì cộng đồng VietAbroader – Khởi lập dự án hoạt động xã hội, sẽ ra mắt trong thời gian rất sớm!
  • Quyền ưu tiên khi tham gia Organizing team cho các projects và executive teams những năm tới của VietAbroader (vì các bạn rất nên quay trở lại! — Anh đã làm VA 5 năm rồi đây.)

Một số thông tin đáng chú ý sau đây, các bạn đọc kĩ nhé!

  1. Email chính thức để liên lạc với Alumni Connections là [email protected], hoặc [email protected].
  2. Alumni circle của VietAbroader được định nghĩa là bao gồm project members, executive members, directors, advisors và founders. Khi bao gồm cả guest speakers, discussion leaders, mentors, counselors, collaborators, volunteers, ..v..v, AC thường sẽ dùng chữ “friends of VA”, “network”, “community”, “cộng đồng mở rộng”. Tức là, có những quyền lợi là mở rộng cho cả cộng đồng, nhưng có những quyền lợi chỉ dành cho alumni (là các bạn!) mà thôi.
  3. Quyền thành viên alumni của bạn với VietAbroader là MẶC ĐỊNH sau mùa hè 2016, trừ khi bạn gửi email cho [email protected] rằng bạn không muốn được liên lạc — Trong trường hợp đó, AC mình sẽ tôn trọng quyết định của bạn mà không hỏi gì thêm.
  4. AC khuyến khích các bạn sử dụng email address mà bạn check thường xuyên (AC sẽ không spam các bạn đâu). Mọi vấn đề đổi email address, xin sử dụng form này.

Cá nhân anh, đại diện cho Alumni Connections, rất vui khi chào đón bạn đến với Alumni circle của VietAbroader. Đừng quên giữ lấy tinh thần Truyền lửa cho tuổi trẻ Việt Nam bên mình—Giữ sức khỏe, giữ liên lạc, giữ niềm tin, và hẹn gặp lại tất cả!

VietAbroader-ly yours,

Thu VP Nguyen (send me a message so I know who you are)


This article is posted as a part of the VAlumni Newsletter (September – October 2016), produced by Alumni Connections.