VietAbroader News

Our Voice. Your Voice

THỂ LỆ NỘP ĐƠN GRAND RECRUITMENT: VIETABROADER SUMMER INTERNSHIP PROGRAM 2017

Đến hẹn lại lên, VietAbroader đã chính thức khởi động vòng quay mới với CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HÈ – VIETABROADER SUMMER INTERNSHIP PROGRAM 2017. Năm nay, VietAbroader có khá nhiều thay đổi về mặt quy mô, cấu trúc và nội dung. Bởi vậy, nếu muốn “intern” cùng VietAbroader vào hè 2017 này, các bạn hãy đọc kĩ những thay đổi và thể lệ dưới đây nhé.

vietabroader

    1. ĐỐI TƯỢNG NỘP ĐƠN

 • Học sinh cấp ba, sinh viên Đại học, Cao đẳng và Cao đẳng Cộng đồng đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam, Mỹ và các nước khác.
 • Đáp ứng đủ những yêu cầu về mặt thời gian, kinh nghiệm và kĩ năng cho từng dự án VietAbroader mùa hè 2017 (chi tiết được trình bày bên dưới).

   2. THỜI GIAN NỘP ĐƠN

 • Ngày mở đơn: 5/3/2017. Toàn bộ thông tin, đơn tuyển và các hướng dẫn chi tiết về việc điền đơn sẽ được VietAbroader đăng tải trên Facebook Page và Facebook Event vào ngày 5/3/2017.
 • Ngày đóng đơn: 19/3/2017. Ngày đóng đơn được áp dụng cho tất cả các vị trí. LƯU Ý: Các vị trí intern được tuyển dưới dạng ROLLING BASIS. VietAbroader có thể đóng đơn trước deadline nếu đã chọn đủ ứng viên.
 • Kết quả: VietAbroader sẽ thông báo lịch phỏng vấn qua email đến những bạn vượt qua vòng đơn vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Những bạn vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được liên hệ riêng để sắp xếp vị trí làm việc khoảng 1 tuần sau ngày phỏng vấn.

  3. ĐƠN ỨNG TUYỂN (APPLICATION)

Để tham gia Chương trình Thực tập sinh hè 2017 cùng VietAbroader, bạn có thể thử sức với 1 hoặc nhiều vị trí cho 1 dự án hoặc nhiều dự án. Tuy nhiên, sau khi chính thức vượt qua vòng phỏng vấn, bạn chỉ có thể thực tập ở duy nhất 1 vị trí. Về việc điền đơn, bạn cần hoàn thành 2 đơn ứng tuyển bao gồm đơn chung cho tất cả ứng viên (Common Application) và đơn ứng tuyển riêng cho từng ban chuyên hóa mà bạn đăng ký (Supplemental Application).

 • Phần chung: Common Application

   1. Common Application là phần bắt buộc cho tất cả ứng viên nộp hồ sơ cho Chương trinh Thực tập VietAbroader hè 2017.
   2. Common Application bao gồm những câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân, kinh nghiệm và các kĩ năng, sở trường của bạn.
   3. Sau khi hoàn thành Common Application, bạn cần hoàn thành ít nhất 1 Supplemental Application.
 • Phần riêng: Supplemental Application

   1. Bạn cần hoàn thành Supplemental Application cho từng vị trí riêng biệt mà bạn ứng tuyển.
   2. Mỗi ban chuyên hóa và dự án sẽ có 1 Supplemental Application riêng. Để ứng tuyển cho mỗi ban chuyên hóa/dự án, bạn cần hoàn thành những câu hỏi trong các Supplemental Application một cách riêng biệt và chi tiết.

Đơn ứng tuyển được trình bày dưới dạng Google Forms, bao gồm cả hai phần Common Application và Supplemental Application. Hãy đọc kỹ hướng dẫn về việc điền đơn ngay trong form tại đây.

   4. CÁC VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

Danh sách chi tiết những dự án và ban chuyên hóa của VietAbroader mùa hè 2017 được trình bày chi tiết tại đây.

Bạn có thể nộp đơn cho một hoặc nhiều vị trí cho một hoặc nhiều dự án. Số vị trí mà bạn đăng ký sẽ tương ứng với số Supplemental Application bạn cần phải hoàn thành.

Để lựa chọn vị trí bạn muốn nộp đơn, bạn cần chú ý xem xét hai yếu tố sau: (1) Khả năng và kinh nghiệm của bạn có đáp ứng với yêu cầu công việc của từng ban không; (2) Mục đích và nội dung của dự án bạn đăng ký làm việc có phù hợp với bạn hay không (ngoại trừ 4 ban chuyên hóa sẽ làm việc chung với tất cả các dự án).

Theo dự án:

 • VietAbroader Career Conference 2017 – Hội Thảo Nghề Nghiệp VietAbroader 2017 tại TP. Hồ Chí Minh
     1. Program Interns
     2. Delegate Interns
 • VietAbroader You’re Only Freshman Once (YOFO) 2017 – Trại hè You’re Only Freshman Once (YOFO) 2017 tại Hà Nội
     1. Program Interns
     2. Delegate Interns
 • VietAbroader Study-Abroad Camp 2017 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
     1. Program Interns
     2. Delegate Interns

 Theo ban chuyên hóa:

   1. Operations Interns tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
   2. Public Relations/Media Interns tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
   3. Sponsor Relations Interns tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
   4. IT/Design Interns

    5. LIÊN HỆ

 • Cách thức liên lạc của từng dự án/ban chuyên hóa sẽ được cung cấp chi tiết trong Job Descriptions.
 • Những thông tin mới nhất của đợt tuyển Grand Recruitment: VietAbroader Summer Internship Program 2017 sẽ được cập nhật trên Facebook Event của VietAbroader.
 • Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể nhất.

Mỗi đơn đăng ký sẽ được VietAbroader xem xét kĩ càng để chọn ra những interns phù hợp cho những dự án đầy hứa hẹn mùa hè 2017. Bởi vậy, đừng ngần ngại đăng ký và chia sẻ thông tin này cho bạn bè nhé, vì biết đâu, chính bạn sẽ là một phần của VietAbroader hè 2017?