You’re Only Freshman Once 2017

INTRODUCTION

Cover-YOFO-FINAL

TRẠI HÈ TÂN SINH VIÊN – YOU’RE ONLY FRESHMAN ONCE 2017

“ĐỒNG CẢM”

Qua 2 lần tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Mình, Trại hè YOFO – You’re Only Freshman Once của VietAbroader đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy về mảng giáo dục và du học trong cộng đồng học sinh và phụ huynh. Tiếp nối thành công của chương trình năm 2015 và 2016, Trại hè Tân sinh viên YOFO của VietAbroader 2017 sẽ trở lại với Hà Nội từ ngày 21/07/2017 đến 23/07/2017 tại Sông Hồng Resort (Số 189 Đường Lam Sơn, Thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc).

Trại hè Tân sinh viên YOFO – You’re Only Freshman Once, là trại hè 3 ngày 2 đêm dành cho những bạn tân sinh viên chuẩn bị sang Mỹ du học. Qua môi trường học tập kết hợp hoạt động vui nhộn và bổ ích, trại hè sẽ trang bị cho các tân sinh viên những thông tin và trải nghiệm giá trị, để các bạn có thể hòa nhập vào cuộc sống mới với hiểu biết và tự tin. Năm nay, mọi hoạt động của Trại hè sẽ xoay quanh chủ đề “Empathy- Đồng Cảm.”

Mỗi người có một cách hiểu khác nhau về sự đồng cảm, nhưng thông qua Trại hè YOFO 2017, VietAbroader muốn giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc có được một cách nhìn khách quan về các nền văn hoá khác nhau, học cách cởi mở đón nhận các luồng suy nghĩ, lối sống khác biệt. Cuộc sống của một du học sinh chắc chắn có rất nhiều khó khăn nhưng nếu các bạn mở lòng để hiểu hơn và học hỏi những điều tốt đẹp từ những người bạn, người thầy đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, các bạn sẽ có được những thành công lớn trong cuộc sống tại Mỹ.

Mùa hè 2017, Trại hè YOFO trở lại với chuỗi hoạt động đa dạng, trong đó có thể kể tới các Seminar bàn luận về các chủ đề nóng hổi, gây tranh cãi về đời sống sinh viễn năm nhất, buổi Networking Night giúp rèn luyện kĩ năng network và  để giúp đỡ các bạn trong việc làm quen và kết bạn những ngày đầu đại học. Các điều phối viên (facilitator) của trại hè cùng Ban Tổ chức sẽ thiết kế các lớp học mô phỏng, đêm Talent Show hay đêm Lửa trại, nhằm tạo điều kiện cho các trại sinh gặp gỡ và giao lưu lẫn nhau.

Thông tin và mẫu đơn tham gia Trại hè Tân sinh viên – You’re Only Freshman Once (YOFO) 2017 của VietAbroader có thể được truy cập tại trang Facebook mảng Tài nguyên Du học của VietAbroader (facebook.com/va.studyabroad).

__________________________________________________________________________________

Để biết thêm thông tin về Trại hè Tân sinh viên của VietAbroader 2017 tại Hà Nội, xin liên hệ:

Bùi Khánh Linh

Trưởng ban Quan hệ Công chúng

(+84) 0961129711

[email protected]