Career Conference 2017

Introduction

CHUỖI SỰ KIỆN HỘI THẢO NGHỀ NGHIỆP VIETABROADER TP.HCM 2017

“VỮNG NĂNG LỰC, VƯỢT TRÙNG KHƠI”

Qua bốn lần tổ chức với những buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp lớn dần qua các năm, Hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy về định hướng nghề nghiệp và cung cấp cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Việt Nam đang trên con đường xây dựng tương lai của mình. Năm nay, với thông điệp “Vững năng lực, vuợt trùng khơi”, chuỗi sự kiện Hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ đuợc tổ chức trong một tháng, từ (….) đến (…), bắt đầu bằng các buổi huấn luyện kĩ năng nghề nghiệp, trò chuyện chuyên sâu về các ngành nghề, và kết thúc bằng buổi Hội thảo và Triển lãm Nghề nghiệp. Chuỗi sự kiện Hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader 2017 sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới, hứa hẹn bao hàm và tổng hợp nội dung của Hội thảo các năm trước: Chuyên sâu trong từng ngành nghề, và bao quát với thị trường việc làm. Chuỗi sự kiện Hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader 2017 sẽ hướng đến và đặt các bạn sinh viên năm hai, ba, tư, trong và ngoài nước có nhu cầu được định hướng nghề nghiệp làm trọng tâm của chuơng trình.

Chuỗi sự kiện sẽ đuợc đề khởi bởi bốn buổi huấn luyện kĩ năng mềm nhằm tạo nền tảng vững chắc cho các sinh viên trong kĩ năng xây dựng resume, phỏng vấn, giao tiếp, và tư duy phản biện. Nối tiếp sau đó là các buổi tọa đàm chuyên sâu với những chia sẻ đặc biệt đến từ những chuyên gia trong các ngành thu hút nhân lực cao ở Việt Nam hiện nay như Tài chính công nghê, Quản lý nhân lực, Chuỗi cung  ứng,Thưong mại điện tử, Quản trị viên tập sự, Tư vấn. Kết thúc chuỗi sự kiện sẽ là Ngày Hội thảo Nghề nghiệp với những bài trình bày mang tính truyền cảm hứng, tạo cơ hội để các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện về những định hướng sự nghiệp trong tương lai. Các chuơng trình trong chuỗi sự kiện chỉ dành cho những bạn đã nộp đơn đăng ký và đạt yêu cầu của chương trình.

Như thường niên, phần Triển lãm Nghề nghiệp buổi chiều tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ mở cửa tự do cho công chúng với sự góp mặt của hơn 50 công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước như British American Tobacco, Prudential, McKinsey&Company, Lazada.vn, Suntory PepsiCo, v.v.. Tại đây, các bạn sinh viên được gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng, tìm hiểu về quy trình tuyển dụng và môi trường làm việc tại các doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, những bạn tham dự với hồ sơ xuất sắc sẽ được phỏng vấn trực tiếp tại buổi Triển lãm. Ngoài ra, năm nay, phần chương trình buổi chiều tại TP.HCM còn có các phòng Thảo luận Chuyên ngành khác dành cho các ngành Phân tích Dữ liệu, Chuỗi cung ứng và Tư vấn.

Với thông điệp “Vững năng lực, vuợt trùng khơi”, Chuỗi sự kiện Hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader 2017 hy vọng sẽ là người bạn đồng hành của giới trẻ Việt Nam trên con đường định hướng đầy thử thách; là tiền đề để các bạn có thể tự xây dựng nên sự nghiệp vững chắc của chính mình.

Thông tin và đơn đăng kí tham dự Chuỗi sự kiện Hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader 2017 có thể được truy cập ở website chính (portal.vietabroader.org)và trang Facebook mảng Kinh doanh và Nghề nghiệp của VietAbroader(facebook.com/va.businesscareer).

 

 

Để biết thêm thông tin về Chuỗi sự kiện Hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, xin liên hệ:

Lê Trần Thùy Dung

Trưởng ban Quan hệ Công chúng

0915 744 389

[email protected]